Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search


Lịch công tác
Văn bản mới Huyên ủy


Thăng Bình qua video
Tên Video
No records to display.


Liên kết web
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm
Lượt trong tháng
Lượt trong ngày
Thanh tra, kiểm tra
Thăng Bình tổng kết công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng năm 2017
Sáng ngày 12/01/2018, Ban Thường vụ Huyện ủy Thăng Bình tổ chức Hội nghị tổng kết công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng năm 2017. Đồng chí Phan Công Vỹ - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Võ Tiến Dũng - HUV, Phó Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy đồng chủ trì Hội nghị. Về dự Hội nghị có đồng chí Phan Thanh Thiên - Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh uỷ, đồng chí Lê Ngọc Trầm - Phó Phòng Kiểm tra III, UBKT Tỉnh uỷ.
Chuyển biến mạnh mẽ trong công tác kiểm tra, giám sát
Thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ và nguyên lý "không kiểm tra thì coi như không lãnh đạo", Đảng ta luôn xác định: "kiểm tra là một chức năng lãnh đạo chủ yếu của Đảng, là một khâu quan trọng của tổ chức thực hiện". Xác định vị trí, vai trò đặc biệt quan trọng của công tác kiểm tra, giám sát, thời gian qua, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tập trung chỉ đạo thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng, tạo chuyển biến mạnh mẽ trong công tác xây dựng Đảng. UBKT các cấp từ huyện đến cơ sở...
Tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình hành động số 11-CTr/TU của Tỉnh ủy thực hiện Nghị quyết số 14-NQ/TW của BCH Trung ương (khóa X)
Ngày 25/5/2017, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình hành động số 11-CTr/TU, ngày 15/10/2007 của Tỉnh ủy về thực hiện Nghị quyết số 14-NQ/TW, ngày 30/7/2007 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa X) về tăng cường công tác kiểm tra, giám sát của Đảng. Đến dự hội nghị có đ/c Nguyễn Quang Khánh - TUV, Phó Chủ nhiệm Thường trực UBKT Tỉnh ủy.
GIẢI PHÁP NÂNG CAO CÔNG TÁC KIỂM TRA TỔ CHỨC ĐẢNG VÀ ĐẢNG VIÊN KHI CÓ DẤU HIỆU VI PHẠM
Kiểm tra, giám sát là một trong những chức năng lãnh đạo của Đảng; kiểm tra tổ chức đảng và đảng viên khi có dấu hiệu vi phạm được xác định là nhiệm vụ trọng tâm của của UBKT các cấp.
Huyện uỷ Thăng Bình triển khai Quy định 30-QĐ/TW, ngày 26/7/2016 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng và tập huấn công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật Đảng.
Từ ngày 05- 09/12/2016, Huyện uỷ Thăng Bình đã tổ chức (02 lớp) Hội nghị triển khai Quy định 30-QĐ/TW, ngày 26/7/2016 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng và tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng cho 231 đồng chí là Phó Bí thư đảng uỷ, Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm, Uỷ viên UBKT đảng uỷ cơ sở; Bí thư và cán bộ làm công tác của các Chi bộ trực thuộc Huyện uỷ.
Thăng Bình tập huấn công tác thanh tra 2016
Sáng ngày 29/9, Thanh tra huyện Thăng Bình đã tổ chức hội nghị tập huấn công tác thanh tra năm 2016 cho thủ trưởng các đơn vị, cán bộ trực tiếp giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo, văn phòng thống kê, địa chính – xây dựng, tư pháp hộ tịch, văn hóa xã hội, Trưởng công an các xã thị trấn trên địa bàn.
Tổ kiểm tra của UBKT Huyện ủy kiểm tra tại Đảng ủy xã Bình Sa
Ngày 18/3/2016, Tổ Kiểm tra của UBKT Huyện ủy do đồng chí Trà Giang – Phó Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy làm Tổ trưởng đã về kiểm tra tại Đảng ủy xã Bình Sa về kết quả thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát; thi hành kỷ luật trong Đảng và thu, chi tài chính Đảng năm 2014, 2015.