Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search


Lịch công tác
Văn bản mới Huyên ủy


Thăng Bình qua video
Tên Video
No records to display.


Liên kết web
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm
Lượt trong tháng
Lượt trong ngày
Biển đảo quê hương
Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu với chủ đề “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” tại huyện Thăng Bình
Từ ngày 19 đến ngày 22/5/2015, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND huyện Thăng Bình sẽ tổ chức Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu với chủ đề “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Thăng Bình.
Trao quà tết cho 100 ngư dân trẻ khó khăn
Ngày 6.2, Báo Thanh Niên phối hợp với nhà tài trợ Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlong Bank) đã trao 100 suất quà (trị giá 500.000 đồng/suất) cho những ngư dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bình Minh (huyện Thăng Bình, Quảng Nam).
Xuân về với “làng góa phụ Chanchu”
Chúng tôi trở lại thôn Bình Tịnh, xã Bình Minh, huyện Thăng Bình, Quảng Nam khi Tết đã đến rất gần. Ai cũng vui mừng với những gì đang đổi thay ở làng chài một thời tang tóc đau thương, khi cơn bão Chanchu năm 2006 đã cướp đi mạng sống của hơn 50 người đàn ông và cũng biến ngôi làng này trở thành "làng góa phụ”.
Hiện đại hóa đội tàu xa bờ
Triển khai Nghị định 67 của Chính phủ về một số chính sách phát triển thủy sản (gọi tắt là Nghị định 67) sẽ giúp Quảng Nam tăng thêm 92 phương tiện có công suất lớn, hiện đại hóa đội tàu đánh bắt xa bờ trong thời gian tới.
Lắp đặt thiết bị ICOM cho các nghiệp đoàn nghề cá Quảng Nam
Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Nam và đơn vị cung cấp thiết bị đã hoàn thành việc lắp đặt thiết bị ICOM phục vụ thông tin liên lạc cho nghiệp đoàn nghề cá xã Bình Minh và Bình Dương (huyện Thăng Bình), nâng tổng số nghiệp đoàn nghề cá trong toàn tỉnh được lắp đặt thiết bị ICOM lên bốn nghiệp đoàn.
Cứu hộ thành công tàu cá gặp nạn trên biển
Sáng 18/10, vào khoảng 9 giờ, tàu SAR 412 của Trung tâm Phối hợp tìm kiếm Cứu nạn Hàng hải Khu vực II (Danang MRCC) đã lai dắt tàu cá QNa 95078 TS cập Cảng Hải đoàn 48 Quy Nhơn an toàn.
Tình biển: Tựa nhau qua nỗi đau
Cơn bão Chanchu tháng 5/2006 đã cướp đi hàng chục ngư dân ở xã Bình Minh (huyện Thăng Bình, Quảng Nam).Để tạo công ăn việc làm cho những góa phụ, một số người nơi đây vay mượn mở xưởng cá nhằm góp phần chia sẻ nỗi đau cho những người vợ, người con mất chồng, cha.